Thứ Năm , 21 Tháng Hai 2019

Nhận dạy học thiết kế khuôn mẫu trên toàn quốc

Tại sao bạn cần học thiết kế khuôn mẫu.

Khuôn ép nhựa đã có mặt từ hàng chục năm trên toàn thế giới và ở Việt Nam lĩnh vực khuôn mẫu cũng đã hình thành và phát triển từ rất lâu. Đặc biệt có nhiều công ty chuyên về khuôn nhựa nổi tiếng mà sản phẩm của họ có hầu hết trong mỗi gia đình Việt Nam như nhựa Duy Tân, Nhựa Long Thành, Nhựa Chợ Lớn, Nhựa Chí Vạn Phát. Tuy nhiên những sản phẩm được các công ty Việt Nam sản xuất hầu hết là các sản phẩm dễ thiết kế và không yêu cầu cao về độ hoàn thiện bên ngoài và độ chính xác.

dạy học thiết kế khuôn mẫu
Những năm gần đây, các công ty khuôn ép nhựa ở nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày một nhiều hơn, đặc biệt là các công ty làm khuôn chính xác cở nano khuôn ngày càng nhiều. Để có thể được tuyển dụng và làm việc ở các công ty này đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ Đại học trở lên hoặc là người có kiến thức về thiết kế khuôn ép nhựa.
Khuôn mẫu chính xác cũng đòi hỏi người thiết kế cần phải được đào tạo bài bản. Am hiểu về máy móc gia công và các dụng cụ để đo đạc sản phẩm nhựa. Am hiểu về đặc tính của các loại nhựa, hiểu biết đầy đủ về các phần mềm thiết kế và các phầm mềm mô phỏng phụ trợ. Ngành này cũng là nghành tạo ra giá trị cao vì những sản phẩm ép nhựa chính xác thường có giá trị rất cao.
Nhu cầu học thiết kế khuôn mẫu ở Việt Nam những năm gần đây ngày càng cao. Đó chính là tín hiệu vui cho đất nước chúng ta. Nhiều sinh viên mới ra trường cũng đầu tư thêm thời gian và tiền bạc để học hỏi thêm kinh nghiệm trước khi phỏng vấn xin việc, nhiều công ty lâu năm trong nghành cũng thuê kỹ thuật viên về để đào tạo thiết kế khuôn cho nhânh viên thiết kế, nhiều bác lão làng trong nghề cũng đi học thêm để thiết kế được nhiều loại khuôn hơn nhằm cạnh tranh với các đối thủ từ nước ngoài.

Nhận dạy học thiết kế khuôn mẫu trên toàn quốc.

Đội ngủ giảng viên của Trí Việt Phát là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm khuôn ép nhựa thực tiển với hàng trăm dự án khác nhau. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những kiến thức thực tế nhất nhưng vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế về khuôn ép nhựa để học viên có thể nắm vững kiến thức về khuôn ép nhựa. Trí Việt Phát luôn hướng học viên theo phương pháp thiết kế thực dụng, chúng tôi không chỉ dạy cho bạn kiến thức đúng tiêu chuẩn khuôn mẫu quốc tế mà còn hướng học viên đến các phương pháp tôi ưu hóa chi phí làm khuôn mà vẫn đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho học viên;

 • Giảng viên là những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm khuôn ép nhựa nhất Việt Nam.
 • Bộ giáo trình gồm được tổng hợp từ những kinh ngiệm thực tế và chắt lọc từ công nghệ làm khuôn ép nhựa của các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức…
 • Được tặng bộ video giáo trình hướng dẫn học thiết kế khuôn mẫu để giúp học viên tự ôn luyện kiến thức.
 • Hỗ trợ học viên thêm 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Thời gian học linh động để học viên có thể sắp xếp học vào bất kỳ lúc nào muốn.
 • Học phí tốt nhất để sinh viên hay người đi làm đều có thể học được mà không phải cân nhắc về giá cả.
 • Hoàn lại 100% học phí nếu học viên không nhận được những giá trị như đã cam kết
 • Miễn, giảm học phí cho sinh viên nghèo có thành tích tốt trong học tập…

Ngoài ra, sau khóa học các bạn học viên có thể hợp tác cùng làm các dự án thực tế dưới sự hướng dẫn của kỹ sư Trí Việt Phát để trau dồi thêm kinh nghiệm nghề nghiệp và tăng thu nhập từ công việc thiết kế khuôn. Những học viên kết thúc khóa học nếu có nhu cầu việc làm sẽ được giới thiệu đến các công ty liên kết chuyên về khuôn ép nhựa để làm việc lâu dài.

Đến với trung tâm dạy học thiết kế khuôn mẫu Trí Việt Phát học viên sẽ được tư vấn định hướng nghề thiết kế khuôn và làm thế nào để độc lập phát triển nghề nghiệp hay phát triển lĩnh vực thiết kế khuôn ép nhựa trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Học viên được tư vấn chọn các phần mềm cần thiết. Các cài đặt phần mềm thiết kế khuôn nhựa để tối ưu với mọi phần cứng máy tính. Học viên cũng nhận dược các tài liệu có giá trị về vật liệu, gia công, máy ép và rất nhiều tài liệu về khuôn.

Quà tặng học viên:

 1. Bộ catalogue được phát triển bởi công ty FUTABA  –  Một công ty nổi tiếng nhất thế giời về tiêu chuẩn khuôn.
 2. 10 bộ vỏ khuôn được thiết kế sẳn 3D theo đúng tiêu chuẩn FUTABA với các kích cỡ khác nhau đáp ứng đủ cho mọi kích thước sản phẩm.
 3. Bộ tài liệu tổng hợp thông số các loại máy ép phổ biến tại Việt Nam.
 4. Bộ phần mềm thiết kế khuôn và mô phỏng biến dạng sản phẩm nhựa trong quá trình ép phun.
 5. 1 đĩa DVD toàn bộ bài giảng thiết kế khuôn của Trí Việt Phát.

Với bộ 5 quà tặng có giá trị hơn 5.000.0000 vnđ này, chắc chắn quý học viên sẽ có đầy đủ công cụ để có thể thiết kế một bộ khuôn hoàn chỉnh với máy tính của học viên. Quý học viên có nhu cầu vui lòng gọi điện hoặc giử mail về cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và sắp xếp lịch học sớm nhất có thể.

Đăng ký xếp lớp

Học thiết kế khuôn mẫu tại Trí Việt Phát là học những bài học thực tế nhất về làm khuôn ép nhựa tại Việt Nam dựa trên nền tảng tiêu chuẩn quốc tế về khuôn mẫu.

Check Also

Bảng báo giá khuôn đúc nhựa giá rẻ 2019

Tóm tắt nội dung1Bảng báo giá khuôn đúc nhựa giá rẻ 20192Báo giá khuôn đúc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *