Chủ Nhật , 11 Tháng Mười Một 2018

Dịch Vụ Giới Thiệu Gia Sư Miễn Phí Trí Việt Phát

Dear All,
Qua một thời gian dài nhận được khá nhiều thông tin tốt và không tốt từ phía phụ huynh cũng như gia sư. Chúng tôi muốn gửi đến quý phụ huynh và các anh chị đang làm gia sư một vài lưu ý quan trọng sau đây;

những gia sư bình dương điều cần biết khi dạy kèm tại nhà

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý phụ huynh, các em học sinh và các anh chị gia sư đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu của quý phụ huynh và các bạn sinh viên. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc về mức phí giảng dạy, phí giới thiệu, và các câu hỏi liên quan đến vấn đề tiền học phí…

Chúng tôi muốn nhấn mạnh thêm một lần nữa rằng;

” Gia sư TRÍ VIỆT PHÁT hoạt động phi thương mại”
” Gia sư TRÍ VIỆT PHÁT hoạt động phi thương mại”
” Gia sư TRÍ VIỆT PHÁT hoạt động phi thương mại”
” Gia sư TRÍ VIỆT PHÁT hoạt động phi thương mại”
.
.
.
.
” Gia sư TRÍ VIỆT PHÁT hoạt động phi thương mại”
” Gia sư TRÍ VIỆT PHÁT hoạt động phi thương mại”

Thật khó tin nhưng đó đúng là điều mà đội ngũ anh em chúng tôi đang nổ  lực thực hiện. Chúng tôi muốn làm cầu nối cho phụ huynh, các em học sinh – những người đang cần một người thấy thích hợp với những gia sư có đức có tài.

Vì vậy, từ nay trở về mãi mãi. Nếu có bất kỳ tin nhắn hay điện thoại liên hệ với quý vị về vấn đề phí giới thiệu gia sư thì đó chắc chắn không phải là trung tâm gia sư Trí Việt Phát.

333_584-width960height215scale_modec_Education_Banner3-Copy

Để đạt được điều đó. Chúng tôi rất cần sự giúp đỡ và hợp tác từ phía quý phụ huynh và các anh chị gia sư. Cần nghiêm chỉnh tuân theo những quy tắc sau để tránh những sai sót không đáng có.

Đối với phụ huynh:

  • Tìm hiểu rõ về thông tin của gia sư: Khi nhận được cuộc gọi từ gia sư, phụ huynh cần yêu cầu gia sư cho biết thông tin cá nhân, công việc hiện tại, trình độ chuyên môn và đặc biệt là kinh nghiệm giảng dạy. Nếu có thể biết càng nhiều càng tốt.
  • Yêu cầu gia sư dạy thử ít nhất một tuần: Tìm được một gia sư giỏi không bằng tìm được một gia sư hiểu học sinh. Một người thầy biết cách giúp học sinh yêu thích việc học đó là người mà bạn nên thuê.
  • Không tiếp trung tâm: (Không bắt buộc) Chúng tôi xây dựng page với mục đích phi thương mại. Gia sư và phụ huynh cũng thương công khai số điện thoại để tiện trao đổi qua lại. Đó là một điều tuyệt vời mà chúng tôi đã làm được. Tuy nhiên có một số Trung tâm gia sư ảo thường vào lấy thông tin và gọi điện chèo kéo phụ huynh. Sau đó giới thiệu những gia sư mà chất lượng chưa được kiểm chứng. Những trung tâm này thường lấy lợi nhuận làm đầu nên dễ dàng chấp nhận nhưng gia sư kém năng lực. Vì vậy, để tránh tiên mất mà hiệu quả không cao. Quý phụ huynh cần cảnh giác khi trao đổi với các trung tâm này.
  • Liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào; Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến và yêu cầu của bạn.

Đối với Gia sư:

    • Chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào của các bạn
    • Đăng thông tin lên tường và chia sẽ nó để kiếm được lớp nhanh nhất theo mẫu sau:

Chào Quý Phụ Huynh và các em học sinh.
Tôi tên là: Nguyễn Văn A
Tuổi:
Công việc hiện tại:
Nơi ở hiện tại:
Tôi có thể dạy lớp …, môn…, vào thứ… tai khu vực…
Kinh nghiệm dạy kèm của tôi:
Phương châm giảng dạy của tôi là:
Phụ huynh quan tâm có thể liên hệ với tôi qua: (sdt, mail…)
Cảm ơn Dạy Kèm Tại Nhà Trí Việt Phát đã giúp tôi đăng tin này.

  • Mọi thắc mắc xin vui lòng bình luận vào cuối bài viết.

Cuối cùng, xin kính chúc quý phụ huynh có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn người thầy phù hợp cho con mình. Học sinh có thể học được với một gia sư giỏi kiến thức, chuyên môn = Tốt về tính cách và đạo đức. Chúc các anh chị gia sư sớm tìm được lớp thích hợp để có thêm kinh nghiệm làm việc và chi phí sinh hoạt cho cuộc sống đang khó khăn này.

Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Nếu có lòng thì like, share, FB, G+ bài viết này để khích lệ anh em chúng tôi có tinh thần làm nhiều việc tốt hơn nữa.

Check Also

Làm thế nào để tìm được đối tác gia công khuôn mẫu chính xác !!!

Tóm tắt nội dung1Cơ sở vật chất phục vụ gia công khuôn mẫu chính xác2Quy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *