Thứ Bảy , 14 Tháng Ba 2020

Xưởng làm khuôn đúc cục kê bê tông giá rẻ

Cục kê bê tông (hay còn gọi là “Con kê bê tông”) là một loại phụ liệu xây dựng, được làm từ các nguyên vật liệu chính như cát, xi măng, phụ gia, nước,… nhờ vào dụng cụ khuôn đúc cục kê bê tông. Sản phẩm này được dùng trong công tác đổ bê tông, giúp cố định sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế và cố định khoảng cách. Đảm bảo được chiều dày lớp bê tông bảo vệ cốt thép, chống ăn mòn từ môi trường bên ngoài,…

Tuy nhiên để có được các sản phẩm chất lượng cho công trình, thì chúng ta cần có khuôn đúc con bê tông chất lượng. Và Xưởng gia công của Trí Việt Phát đã đáp ứng được điều đó.

Để phục vụ cho các công trình hay các nhà sản xuất cục kê bê tông, khi nhu cầu về mẫu mã và kích thước luôn thay đổi liên tục. Công ty TNHH SX-KD Trí Việt Phát chúng tôi chuyên thiết kế – gia công khuôn đúc cục kê bê tông mẫu nhựa với giá rẻ cạnh tranh.

Thiết kế gia công khuôn đúc cục kê bê tông yêu cầu

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, từng làm ở các cty lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc,… Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện những ý tưởng tuyệt vời của khách hàng và cùng khách hàng sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Những mẫu khuôn đúc con kê bê tông đã từng sản xuất theo yêu cầu.

 • Khuôn đúc cục kê bê tông đa năng loại đứng
 • Khuôn đúc cục kê bê tông đa năng loại nằm
 • Khuôn đúc con kê bê tông hình khối vuông
 • Khuôn đúc con kê bê tông dạng chữ H
 • Khuôn đúc con kê bê tông loại chữ A
 • ….vv

Ngoài ra, công ty chúng tôi nhận gia công tạo kiểu dáng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng như làm khuôn đúc cục kê bê tông size riêng, gắn logo riêng cho từng thương hiệu khác nhau.

Nhận gia công ép nhựa khuôn giá rẻ tại Bình Dương.

Chúng tôi hiện có 2 nhà xưởng với nhiều máy móc gia công ép nhựa đa dạng chủng loại tại Bình Chuẩn – Thuận An – Bình Dương. Khi quý khách có nhu cầu đặt khuôn mẫu chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu gia công ép nhựa khuôn đúc cục kê hàng loạt với giá gia công cạnh tranh. Những đơn hàng của quý khách dù nhiều hay ít chúng tôi luôn phục vụ với tinh thần tận tâm và thiện chí.

Tại sao bạn nên đặt gia công khuôn mẫu nhựa tại TRÍ VIỆT PHÁT.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên gia công chế tạo khuôn ép nhựa và nhận gia công ép nhựa, đúc nhựa. Vì vậy chúng tôi luôn có sẵn máy để thử mẫu, test mẫu cho quý khách hàng trước khi gia công hàng loạt để đảm bảo hạn chế những sai sót không đáng có. Quý khách hàng có nhu cầu mua khuôn mẫu nhựa có thể yêu tâm vì:

 • Máy móc đầy đủ và hiện đại
 • Kiểm soát quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp từ triển khai ý tưởng khách hàng để sản xuất hàng loạt.
 • Nhà xưởng rộng rãi nên khách hàng không phải lo về chi phí lưu kho
 • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm phục vụ
 • Chế độ bảo trì, bảo hành đầy đủ.
 • Đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng.
Gia công khuôn đúc cục kê bê tông
Gia công khuôn đúc cục kê bê tông
Một góc cơ sở làm khuôn nhựa Trí Việt Phát

Liên hệ

Gọi ngay: 096 212 5910

Email: sale.trivietphat@gmail.com

Check Also

Gia công khuôn đúc chén nhựa hứng mủ cao su tại Xưởng gia công Bình Dương

Tóm tắt nội dung1Thiết kế gia công khuôn đúc chén đựng mủ cao su yêu …