Thứ Ba , 26 Tháng Hai 2019

Nhận làm khuôn nhựa ở TP. Hồ Chí Minh

Xưởng làm khuôn nhựa Trí Việt Phát xin kính chào quý khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh,

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn biết rằng nhu cầu làm khuôn nhựa ở Tp. Hồ Chí Minh , đặc biệt là khuôn nhựa cho linh kiện điện tử, khuôn nhựa cho đồ gia dụng, khuôn nhựa phụ kiện làm đẹp… đang là xu thế được các công ty áp dụng để gia tăng năng suất, giảm chi phí và giá thành. Vì vậy công ty chúng tôi luôn nổ lực phát triển để phục vụ quý khách hàng ở Tp, Hồ Chí Minh tốt hơn nữa.

Làm khuôn ép nhựa là cách tốt nhất để giảm chi phí sản xuất xuống, đồng thời tăng mức độ cạnh tranh sản phẩm trên thị trường. Công nghệ ép phun giúp sản xuất hàng loạt sản phẩm trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn mang lại chất lượng đồng đều và đa dạng. Quý khách có nhu cầu làm khuôn ép nhựa ở khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận vui lòng liên hệ với đội ngủ kỹ sư của Xưởng làm khuôn nhựa Trí Việt Phát gần khu vực nhất để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn có mặt để hổ trợ quý khách hàng có nhu cầu làm khuôn ép nhựa trong thời gian sớm nhất.

banner-trivietphat

Một số dự án làm khuôn ép nhựa ở Tp. Hồ Chí Minh;

 • Làm khuôn nhựa đồ gia dụng ở Thủ Đức
 • Làm khuôn nhựa phụ tùng xe máy ở Quận 9
 • Làm khuôn ghế nhựa ở quận 5
 • Làm khuôn nhựa linh kiện điện tử ở Vĩnh Lộc
 • Làm khuôn nhựa máy móc nông sản ở Củ Chi

Dịch vụ làm khuôn nhựa ở Tp Hồ Chí Minh bao gồm;

 • Nhận làm khuôn nhựa tại quận 1 – quận 12
 • Nhận làm khuôn nhựa tại Thủ Đức
 • Nhận làm khuôn nhựa tại Bình Thạnh
 • Nhận làm khuôn nhựa tại Vò Gấp
 • Nhận làm khuôn nhựa tại Vĩnh Lộc
 • Nhận làm khuôn nhựa tại Củ Chi
 • Nhận làm khuôn ép nhựa tại các quận huyện khác ở Tp, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo nhiều năm thông qua các công ty liên kết nổi tiếng về khuôn ép nhựa trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn, Pháp… cùng máy móc kỹ thuật hiện đại. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến giá làm khuôn ép nhựa ở Tp Hồ Chí Minh tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế để khuôn có thể vận hành trong một thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ép ra.

Sản phẩm khuôn nhựa được cung cấp bởi Xưởng làm khuôn nhựa Trí Việt Phát được bảo trì bào dưỡng thường xuyên, được thay thế linh kiện miễn phí trong thời gian bảo hành.

Liên hệ đặt làm khuôn nhựa ở Tp Hồ Chí Minh

Quý khách có nhu cầu làm khuôn ép nhựa Tp Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với kỹ sư của Xưởng làm khuôn nhựa Trí Việt Phát ở khu vực gần nhất bằng cách điền thông tin vào mẫu bên dưới, sau đó nhấn “gửi” để yêu cầu quý khách được chuyển đến cho đội ngủ kỹ sư của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc lại cho quý khách trong vòng 48h kể từ khi nhận được yêu cầu của quý khách;

Gọi trực tiếp qua điện thoại

Nếu quý khách đang tìm công ty chuyên về khuôn ép nhựa với giá làm khuôn nhựa tốt nhất Tp, Hồ Chí Minh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng vui lòng liên hệ Trí Việt Phát chúng tôi ngay hôm nay.

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và đặt hàng!

Check Also

Bảng báo giá khuôn đúc nhựa giá rẻ 2019

Tóm tắt nội dung1Bảng báo giá khuôn đúc nhựa giá rẻ 20192Báo giá khuôn đúc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *