Thứ Năm , 21 Tháng Sáu 2018
dạy kem tai nha thích đọc sách

Video tạo động lực mạnh mẽ

Đừng tiếc 10′ của bạn

Nếu bạn cảm thấy không tin tưởng bạn thân mình. Nếu bạn cảm thấy chán ghét cuộc sống và muốn chối bỏ mọi thứ. Nếu bạn muốn chạy trốn thực tại. Video tạo động lực mạnh mẽ này sẽ là liều thuốc tuyệt vời cho bạn.

Bạn có ước mơ! Chắc chắn rồi. Vậy bạn đang làm gì với ước mơ đó hay với bạn ước mơ cũng chỉ là mơ ước thôi???

Hãy xem video tạo động lực mạnh mẽ này và tôi tin rằng bạn sẽ có kế hoạch với ước mơ của bạn. Xem!Xem!Xem ngay…Tôi không biết cảm giác của bạn sẽ thế nào khi xem video tạo động lực mạnh mẽ này. Nhưng tôi muốn được chia sẽ cùng các bạn cảm xúc của tôi.
Vào mùa hè năm ngoái, khi công việc của tôi không được tốt như tôi mong muốn. Tôi cảm thấy buồn chán và cảm thấy tinh thần tụt dốc. Tôi hoài nghi về bản thân mình, tôi nghĩ rằng mình rồi chẳng có tài cán gì, sẽ chẳng làm nên trò trống gì… tôi buông xuôi tất cả mọi thứ…
Tôi lang thang trên intenet, Xem hết bộ phim này đến bộ phim khác, đọc hết tin này đến tin khác, chán chê thì lướt facebook… rồi vô tình tôi xem được video này…
Tuyệt vơi!!! quá tuyệt vời… tôi la lên vì sung sướng giống như nhặt được vàng. Tôi nhanh chóng lấy lại tin thần và xây dựng lại mọi thứ. Từ đó cứ lúc nào cảm thấy không tinh thần không được tốt là tôi lại xem vieo này. Video tạo động lực mạnh mẽ cho tôi luôn tiến về phía trước. Hôm nay tôi muốn chia sẽ nó cho bạn như là một món quà.
Tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc thành công. Thân!

banner1
Last updated: Tháng Tư 12, 2016 at 9:06 sáng

Written by hieu

Check Also

Sinh viên và những cách kiếm tiền trên mạng

Tóm tắt nội dung1Công việc dành cho sinh viên2Có cách nào có thể kiếm nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *