Thứ Năm , 22 Tháng Tám 2019

Bảng báo giá khuôn đúc nhựa giá rẻ 2019

Thời gian qua nhiều khách hàng đã quan tâm và gửi đến công ty Trí Việt Phát yêu cầu ” Bảng báo giá khuôn đúc nhựa 2019 “. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến lĩnh vực khuôn đúc nhựa giá rẻ của chúng tôi. Chúc quý khách có một năm 2019 nhiều sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Bảng báo giá khuôn đúc nhựa giá rẻ 2019

Khuôn đúc nhựa là sản phẩm khá đặc thù nên việc để soạn ra được 1 bảng báo giá chính xác là không khả thi. Tuy nhiên, công ty Trí Việt Phát luôn hướng đến việc mang lại nhiều giá trị và sự tiện lợi cho khách hàng nên chúng tôi phân khuôn đúc nhựa ra thành một số trường hợp sau đây để khách hàng dễ hình dung hơn trước khi quyết định đầu tư.

Loại sản phẩm Quy cách Giá thành Ví dụ
Nhỏ và đơn giản < 10 cm2 10-20tr Đồ gia dụng nhỏ đơn giản
Lớn và đơn giản từ 10 – 30 cm2 20-25tr Đồ gia dụng lớn đơn giản
Nhỏ và phức tạp < 10 cm2 20-50tr Vỏ hộp điện tử nhỏ
Lớn và phức tạp từ 10 – 30 cm2 25-65tr Vỏ hộp điện tử lớn
Nhỏ và yêu cầu cao < 10 cm2 30-60tr Linh kiện yêu cầu độ chính xác cao
Lớn và yêu cầu cao từ 10 – 30 cm2 50-500tr Linh kiện yêu cầu độ chính xác cao

Trên đây chỉ là bảng báo giá khuôn đúc nhựa giá rẻ 2019 để khách hàng tham khảo. Chí phí để làm khuôn đúc nhựa còn tùy thuộc vào loại vật liệu khuôn mà khách hàng yêu cầu. Để chế tạo khuôn đúc nhựa có độ bền cao thì khách hàng có thể tùy chọn vật liệu cao cấp hơn.

Ngoài lĩnh vực gia công chế tạo khuôn đúc nhựa thì công ty chúng tôi còn trực tiếp tham gia vào lĩnh vực gia công ép nhựa. Để có thể mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng thì tất cả các khuôn được gia công tại nhà xưởng sản xuất của công ty Trí Việt Phát đều được bảo hành trọn đời nếu đặt sản xuất đúc nhựa tại nhà máy của chúng tôi.

Báo giá khuôn đúc nhựa chi tiết

Để biết thông tin chi tiết hơn về giá khuôn đúc nhựa quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi bằng các gọi điện hoặc zalo bên dưới:

Nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đến tận nơi để tư vấn và báo giá ngay cho khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được đầy đủ thông tin cũng như các yêu cầu đặc biệt mà khách hàng mong muốn.

Khuôn đúc nhựa giá rẻ

Để làm ra một bộ khuôn đúc nhựa giá rẻ là điều không hề đơn giản. Một bộ khuôn đúc nhựa đôi khi được cấu thành từ hàng trăm chi tiết và linh kiện. Trải qua quá trình thiết kế, gia công, chế tạo và thử nghiệm mới cho được ra sản phẩm như ý.

Tuy nhiên, với mục đích tạo ra những sản phẩm được khách hàng đón nhận với chi phí cạnh tranh nhất có thể. Công ty chúng tôi luôn có lòng tin để mang đến cho khách hàng những bộ khuôn đúc nhựa giá rẻ thực sự nhưng vẫn đảm bảo được các giá trị và độ bền khuôn từ 5 năm – 10 năm.

Để làm được những bộ khuôn đúc nhựa giá rẻ. Nhận viên kỹ thuật sẽ thu thập các thông tin quan trọng cũng như các yêu cầu của khách hàng từ đó tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất để có thể cắt giảm các chi phí đến mức tối đa dưới sự đồng thuận của khách hàng.

Khuôn đúc nhựa giá rẻ toàn quốc

Mặc dù công ty Trí Việt Phát đóng trụ sở chính ở tỉnh Bình Dương nhưng chúng tôi không chỉ cung cấp khuôn đúc nhựa giá rẻ tại Bình Dương mà mạng lưới khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Để đáp ứng được khối lượng lớn công việc chúng tôi có nhiều chi nhánh nhà xưởng ở các khu vực lân cận cũng như mạng lưới đối tác rộng khắp sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu làm khuôn đúc nhựa trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nên việc thảo luận và nhận đơn hàng từ xa không còn là một trở ngại lớn. Khách hàng có thể gửi thông tin, hình ảnh và yêu cầu qua cho chúng tôi bằng Zalo, Gmail… Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì bộ phận kỹ thuật sẽ phân tích, tối ưu và tư vấn chi phí cho quý khách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Liên hệ

Hãy kết bạn Zalo để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

Hãy liên hệ sớm cho chúng tôi để nhận được bảng báo giá khuôn đúc nhựa giá rẻ chi tiết nhất và nhanh nhất. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong từng dự án.

Check Also

Dịch vụ bảo trì sữa chữa khuôn ép nhựa tại Bình Dương

Tóm tắt nội dung1Dịch vụ sửa chửa khuôn ép nhựa tại Bình Dương2Làm thế nào …