Thứ Năm , 22 Tháng Tám 2019

Tìm đại lý phân phối can nhựa giá rẻ khu vực phía Nam

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Trí Việt Phát xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn tin yêu và đặt hàng tại công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Do nhu cầu mở rộng sản xuất và kinh doanh trong thời gian tới. Chúng tôi muốn tìm các đại lý để phân phối sản phẩm can nhựa giá rẻ khu vực phía Nam.

Giới thiệu về sản phẩm:

Các loại can nhựa giá rẻ được sản xuất hoặc đặt hàng từ các đối tác sản xuất của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, bền đẹp và đúng thể tích. Chúng tôi hiện cung cấp các sản phẩm can nhựa đựng chất lỏng từ 1 lít đến 30 lít. Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty chúng tôi được sản xuất 100% trong nước (hoàn toàn không nhập hàng từ TQ về bán lại) nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và chính sách sau bán hàng.

Tìm đại lý phân phối can nhựa giá rẻ khu vực phía Nam.

Hiện nay chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm can nhựa giá sĩ tại các khu vực sau:

  • Tìm đại lý phân phối can nhựa giá sỉ tại TP. HCM.
  • Tìm đại lý phân phối can nhựa giá sỉ tại Bình Dương.
  • Tìm đại lý phân phối can nhựa giá sỉ tại Bình Phước.
  • Tìm đại lý phân phối can nhựa giá sỉ tại Đồng Nai.
  • Tìm đại lý phân phối can nhựa giá sỉ tại Miền Tây.
  • Tìm đại lý phân phối can nhựa giá sỉ tại Tây Nguyên.
  • Tìm đại lý phân phối can nhựa giá sỉ tại miền Đồng Nam Bộ.
  • Tìm đại lý phân phối can nhựa giá sỉ tại khu vực Nam Trung Bộ.

Chúng tôi muốn hướng tới một mối quan hệ lâu dài, bền vững và cùng phát triển nên chỉ hợp tác với các đại lý bán hàng có trách nhiệm với người tiêu dùng, cạnh tranh lành mạnh, không bán phá giá làm ảnh hưởng đến uy tín của các đại lý khác.

Liên hệ

Qúy khách hàng muốn hợp tác làm đại lý phân phối dòng sản phẩm can nhựa giá rẻ vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi về cho chúng tôi theo mẫu bên dưới.

Vận chuyển

Sau khi đơn hàng được xác nhận. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển trong thời gian 2 – 4 ngày tùy khu vực. Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng lớn hơn 10 triệu. Các đơn hàng nhỏ lẽ sẽ được cộng thêm giá cước vận chuyển ưu đãi từ công ty chúng tôi tùy theo từng khu vực.

Thanh toán

Thanh toán tiền hàng sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Chính sách về đổi trả, hoàn tiền

Công ty TNHH Trí Việt Phát nhận đổi trả hoặc hoàn tiền đối với các sản phẩm lỗi do chất lượng sản phẩm không đạt. Chúng tôi không có chính sách đổi trả và hoàn tiến đối với các sản phẩm can nhựa giá rẻ hư hỏng do bảo quản không đúng cách, hàng tồn kho hoặc các lỗi phát sinh đối với các sản phẩm đã qua sử dụng trong một thời gian dài.

Làm can nhựa giá rẻ theo yêu cầu.

Công ty TNHH Trí Việt Phát nhận làm can nhựa theo yêu cầu của khách hàng, Nếu khách hàng đang cần một sản phẩm đặc thù, độc quyền hay các sản phẩm can nhựa chuyên dụng trong các lĩnh vực đặc biệt quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, gia công và thổi nhựa ra thành phẩm với giá cả vô cùng hợp lý.

Nếu quý khách có nhựa cầu đặt làm can nhựa theo yêu cầu vui lòng gửi thông tin yêu cầu về địa chỉ mail: hotro.trivietphat@gmail.com hoặc gọi trực tiếp đến số: 0126 492 8365 (Hiếu) để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Check Also

Bảng báo giá khuôn đúc nhựa giá rẻ 2019

Tóm tắt nội dung1Bảng báo giá khuôn đúc nhựa giá rẻ 20192Báo giá khuôn đúc …