Thứ Năm , 22 Tháng Tám 2019
IN 3D BINH DUONG
IN 3D GIA RE TAI BINH DUONG

Dịch Vụ In 3D Giá Rẻ – Tạo Mẫu Nhanh 3D Giá Rẻ

Khi nào thì bạn cần in 3D?

Nếu bạn muốn biến một vật thể từ dạng mô hình số ( là các file thiết kế 3D – file scan 3D trên máy tính ) thành các mô hình vật lý mẫu thật một cách nhanh chóng thì chắc chắn bạn đang cần sự can thiệp của máy in 3D.

Một nhà thiết kế cần phải trình bày các ý tưởng thiết kế của mình đến cấp trên – đến khách hàng và thật trực quan khi ý tưởng đó được thực tế hóa bằng mô hình 3D thật chứ không phải các bức vẽ 6 chiều vô hồn chỉ dành cho dân kỹ thuật.

Một người kiến trúc sư hay nhà thiết kế thời trang cần cho khách hàng của mình có một cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm mà họ sẽ sở hữu trong tương lai.

Một nhà đầu tư cần một mô hình thực tế về dự án mà họ muốn kêu gọi vốn để hấp dẫn khách hàng và thu hút các nhà đầu tư khác.

Công nghệ in 3D đã không còn là công nghệ của tương lai mà nó thực sự đã là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội ngày hôm nay. Việc sử dụng các loại máy in 3D để tạo mẫu nhanh là phương pháp nhanh chóng – tiết kiệm – chính xác mà bạn nên lựa chọn.

Dịch vụ in 3D giá rẻ TVP

Dịch vụ tạo mẫu nhanh – in 3D giá rẻ.

Công ty TNHH SX KD Trí Việt Phát tiền thân là công ty thiết kế 3D – 2D nên chúng tôi có thế mạnh nhất định về thiết kế và tạo mẫu bằng các phần mềm đồ họa. Trải qua quá trình dài phát triển chúng tôi nhận thấy được rõ nhu cầu tạo mẫu nhanh và in 3d giá rẻ ở Việt Nam ngày càng tăng cao thông qua một lượng lớn yêu cầu nhận được từ phía khách hàng. Việc kết hợp giữa thiết kế mô hình bằng phầm mềm đồ họa và máy in 3D cho phép chúng tôi xử lý và cải tiến các ý tưởng một cách nhanh chóng từ đó rút ngắn được rất nhiều thời gian cho khâu thiết kế.

Công ty TNHH SX KD Trí Việt Phát đã đầu tư máy in 3D để phục vụ khách hàng có nhu cầu tạo mẫu nhanh giá rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in 3d (tạo mẫu nhanh) theo thiết kế của quý khách. Quý khách chỉ cần gửi bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file .STL ( file <100Mb) qua email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại cho quý khách. Việc tính giá dựa trên 2 tiêu chí quan trọng là chất liệu inđộ mịn cần in ( chất liệu in khách nhau thì giá thành khác nhau – sản phẩm in càng mịn thì càng tinh xảo nhưng tốn nhiều chi phí hơn…).

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in 3d (tạo mẫu nhanh) nhưng chưa có file 3D thiết kế. Quý khách có thể cung cấp cho chúng tôi các thông tin theo yêu cầu đặc biệt. Với nền tảng thiết kế đồ họa danh tiếng đã được khẳng định trên nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Đội ngủ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và thiết kế file 3D bằng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp cho quý khách.

Báo Giá – Thanh Toán – Vận Chuyển

  • #1 – Báo giá : Quý khách gửi file cần tạo mẫu nhanh 3D hoặc yêu cầu về địa chỉ mail: hotro.trivietphat@gmail.com để đội ngủ chuyên viên của chúng tôi tư vấn – tính toán – báo giá.
  • #2 – Thanh toán: Quý khách nhận hợp đồng (scan) và tiến hành chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của công ty nếu muốn xuất hóa đơn VAT hoặc tài khoản cá nhân nếu giao dịch thông thường. Hợp đồng chính thức sẽ được gửi đến quý khách kèm mẫu in 3D. Quý khách cũng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại trụ sở công ty TNHH SX KD Trí Việt Phát hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển tiến mặt nhanh của Viettell, bưu điện.
  • #3 – Vận chuyển: Sau khi mẫu được in 3d giá rẻ xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành xử lý sơ bề mặt sau đó tiến hàng đóng gói và gửi đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Quá trì tạo mẫu, đóng gói và vận chuyển sẽ được ghi lại bằng hình ảnh để tránh các vấn đề phát sinh về sau.
  • #4 – Nhận hàng và hoàn chuyển hợp đồng: Quý khách nhận hàng từ nhân viên chuyển phát và kiểm tra hàng hóa cẩn thận sau đó ký vào hợp đồng và gửi trả lại một bản để công ty chúng tôi lưu trử vào hồ sơ công ty.

Tại sao bạn nên in 3D tại TVP?

Công ty chúng tôi hoạt động sản xuất và kinh doanh dựa trên tiêu chí là “Chất lượng chấp nhận được – Giá thành cạnh tranh cao”. Do đó, chúng tôi tập trung phục vụ nhóm khách hàng yêu cầu một sản phẩm – dịch vụ với chất lượng có thể chấp nhận được nhưng với một chi phí vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Các sản phẩm – dịch vụ được cung cấp bởi TVP không phải là những sản phẩm hoàn hảo vượt quá kỳ vọng của khách hàng mà là những sản phẩm – dịch vụ khách hàng chấp nhận được nhưng bù lại giá rất rẻ.

Nếu quý khách cần in 3D giá rẻ hay tạo mẫu nhanh với chi phí thấp để có được một sản phẩm mẫu thực tế nhằm mục đích ngắn hạn thì dịch vụ in 3D giá rẻ của Cty Trí Việt Phát chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được mẫu in sớm nhất có thể.

Check Also

Dịch vụ bảo trì sữa chữa khuôn ép nhựa tại Bình Dương

Tóm tắt nội dung1Dịch vụ sửa chửa khuôn ép nhựa tại Bình Dương2Làm thế nào …