Thứ Sáu , 10 Tháng Tư 2020

Xưởng chuyên gia công khuôn đúc gầu tải hạt điều giá rẻ

Gầu tải hạt điều là loại “gầu tải nhựa” với thiết kế kích thước nhỏ gọn, được dùng để tải hạt điều di chuyển theo băng chuyền. Gầu tải nhựa với đặc tính dẻo, nhẹ, rẻ, dễ sử dụng và có ưu điểm tốt như không ăn mòn, không phát ra tia lửa, có tính chịu nhiệt,v.v… Do đó, gầu tải nhựa nói chung và gầu tải hạt điều nói riêng đã được sử dụng với số lượng lớn trong sản xuất quy mô lớn.

Để có được mẫu gầu tải hạt điều đạt chất lượng kỹ thuật tốt, thì việc thiết kế và gia công sản phẩm cần được tính toán chính xác. Đảm bảo hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm được lâu dài. Và đây cũng là tiêu chí hàng đầu của Xưởng gia công của Trí Việt Phát chúng tôi.

Công ty TNHH SX-KD Trí Việt Phát chuyên thiết kế – gia công gầu tải nhựa, gầu tải hạt điều với mức giá rẻ vô cùng cạnh tranh.

Thiết kế – gia công gầu tải hạt điều theo yêu cầu

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, từng làm ở các cty lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc,… Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện những ý tưởng tuyệt vời của khách hàng và cùng khách hàng sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Những mẫu gầu tải hạt điều đã từng sản xuất theo yêu cầu.

Ngoài ra, công ty chúng tôi nhận gia công tạo kiểu dáng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng như làm gầu tải nhựa size riêng, gắn logo riêng cho từng thương hiệu khác nhau.

Nhận gia công ép nhựa khuôn giá rẻ tại Bình Dương.

Chúng tôi hiện có 2 nhà xưởng với nhiều máy móc gia công ép nhựa đa dạng chủng loại tại Bình Chuẩn – Thuận An – Bình Dương. Khi quý khách có nhu cầu đặt khuôn mẫu chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu gia công ép nhựa gầu tải hạt điều hàng loạt với giá gia công cạnh tranh. Những đơn hàng của quý khách dù nhiều hay ít chúng tôi luôn phục vụ với tinh thần tận tâm và thiện chí.

Tại sao bạn nên đặt thiết kế – gia công khuôn mẫu nhựa tại Trí Việt Phát.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên gia công chế tạo khuôn ép nhựa và nhận gia công ép nhựa, đúc nhựa. Vì vậy chúng tôi luôn có sẵn máy để thử mẫu, test mẫu cho quý khách hàng trước khi gia công hàng loạt để đảm bảo hạn chế những sai sót không đáng có. Quý khách hàng có nhu cầu mua khuôn mẫu nhựa có thể yêu tâm vì:

  • Máy móc đầy đủ và hiện đại
  • Kiểm soát quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp từ triển khai ý tưởng khách hàng để sản xuất hàng loạt.
  • Nhà xưởng rộng rãi nên khách hàng không phải lo về chi phí lưu kho
  • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm phục vụ
  • Chế độ bảo trì, bảo hành đầy đủ.
  • Đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng.
Một góc làm việc tại xưởng Trí Việt Phát
Một góc làm việc tại xưởng Trí Việt Phát

Liên hệ

Gọi ngay: 096 212 5910

Email: sale.trivietphat@gmail.com

Check Also

Gia công khuôn đúc chén nhựa hứng mủ cao su tại Xưởng gia công Bình Dương

Tóm tắt nội dung1Thiết kế gia công khuôn đúc chén đựng mủ cao su yêu …