Thứ Ba , 29 Tháng Chín 2020

Gia công khuôn hộp đựng lông mi giả giá rẻ tại Bình Dương

Hộp đựng lông mi giả là một loại phụ kiện hỗ trợ với kiểu thiết kế không gian nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển những bộ mi mà không sợ bị hư; có thể hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn trong quá trình bảo quản giúp cho các chị em phụ nữ – đặc biệt là những ai mê trang điểm – có thể sử dụng lại được nhiều lần hơn; đặc biệt, nếu người trang điểm tháo gỡ đúng cách thì việc được bảo quản trong hộp đựng sẽ rất hữu ích. Tuy nhiên, để có được những bộ hộp có chất lượng tốt là nhờ vào dụng cụ khuôn đúc hộp đựng lông mi giả.

Khi nhu cầu về mẫu mã, kích thước của hộp đựng lông mi luôn thay đổi liên tục để đáp ứng cho mục tiêu thị trường. Tại Xưởng gia công của Trí Việt Phát đã thành công khi đã thiết kế ra những mẫu khuôn với đầy đủ tiêu chí như: Mẫu mã, màu sắc, kích thước,…Đặt biệt là tạo “logo riêng” cho từng thương hiệu của khách hàng.

Công ty TNHH SX-KD Trí Việt Phát chúng tôi chuyên thiết kế – gia công Khuôn đúc hộp đựng lông mi giả với mức giá rẻ vô cùng cạnh tranh

Thiết kế gia công khuôn đúc hộp đựng lông mi giả theo yêu cầu

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, từng làm ở các cty lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc,… Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện những ý tưởng tuyệt vời của khách hàng và cùng khách hàng sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Ngoài ra, công ty chúng tôi nhận gia công tạo kiểu dáng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng như làm khuôn đúc bộ hộp đựng mi kích thước riêng, gắn logo riêng cho từng thương hiệu khách hàng.

Nhận gia công ép nhựa giá rẻ tại Bình Dương.

Hiện tại, Công ty chúng tôi có 2 nhà xưởng với nhiều máy móc gia công ép nhựa đa dạng chủng loại tại Bình Chuẩn – Thuận An – Bình Dương. Khi quý khách có nhu cầu đặt khuôn mẫu , chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu gia công ép nhựa hàng loạt với giá gia công cạnh tranh. Những đơn hàng của quý khách dù nhiều hay ít chúng tôi luôn phục vụ với tinh thần tận tâm và thiện chí.

Tại sao bạn nên đặt gia công khuôn mẫu nhựa tại TRÍ VIỆT PHÁT.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên gia công chế tạo khuôn ép nhựa và nhận gia công ép nhựa, đúc nhựa. Vì vậy chúng tôi luôn có sẵn máy để thử mẫu, test mẫu cho quý khách hàng trước khi gia công hàng loạt để đảm bảo hạn chế những sai sót không đáng có. Quý khách hàng có nhu cầu mua khuôn mẫu nhựa có thể yêu tâm vì:

  • Máy móc đầy đủ và hiện đại.
  • Kiểm soát quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp từ triển khai ý tưởng khách hàng để sản xuất hàng loạt.
  • Nhà xưởng rộng rãi nên khách hàng không phải lo về chi phí lưu kho.
  • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm phục vụ.
  • Chế độ bảo trì, bảo hành đầy đủ.
  • Đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng.
Một góc cơ sở làm khuôn nhựa Trí Việt Phát
Một góc cơ sở làm khuôn nhựa Trí Việt Phát

Liên hệ

Gọi ngay: 096 212 5910 hoặc 076.492.8365

Email: sale.trivietphat@gmail.com

Check Also

RON nhựa PVC – Ron nhựa vít bắn tôn

Tóm tắt nội dung1Chi tiết sản phẩm Ron nhựa PVC:2Thiết kế gia công khuôn đúc …

076.492.8365
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon