Thứ Bảy , 24 Tháng Mười 2020

Gia công khuôn ép nắp đậy chén nhựa hứng mủ cao su

Nắp đậy chén nhựa hứng mủ cao su (hay nắp che mưa) là sản phẩm đi kèm với chén nhựa hứng mủ cao su nhằm cải thiện việc khai thác mủ trong mùa mưa, giúp chén mủ không bị rửa trôi. Ngoài ra, nắp đậy còn làm giảm tạp chất lẫn trong chén mủ, tăng chất lượng mủ cao su tươi.

Để sản xuất được nắp đậy chén nhựa hứng mủ cao su đạt hiệu quả nhất định, việc thiết kế – gia công bộ khuôn ép nắp đậy cũng phải đạt được chất lượng tốt. Công ty TNHH SX – KD Trí Việt Phát chúng tôi chuyên thiết kế – gia công khuôn đúc nhựa với giá thành vô cùng cạnh tranh so với giá thị trường. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Chúng tôi vì phương châm luôn là: “Chất lượng chấp nhận được – Giá thành cạnh tranh cao”.

Thiết kế gia công khuôn đúc nắp đậy chén hứng mủ cao su yêu cầu

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, từng làm ở các công ty lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc,… Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện những ý tưởng tuyệt vời của khách hàng và cùng khách hàng sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Những mẫu sản phẩm nắp đậy chén hứng mủ cao su đã từng sản xuất theo yêu cầu.

Ngoài ra, công ty Chúng tôi nhận gia công tạo kiểu dáng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng như: Làm khuôn đúc nắp đậy chén hứng mủ cao su với mẫu mã riêng, logo riêng phục vụ cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhận gia công ép nhựa khuôn giá rẻ tại Bình Dương.

Chúng tôi hiện có nhà xưởng với nhiều máy móc gia công ép nhựa đa dạng chủng loại tại Bình Dương. Khi quý khách có nhu cầu đặt khuôn mẫu chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu gia công ép nhựa khuôn đúc nắp đậy chén hứng mủ cao su hàng loạt với giá gia công cạnh tranh. Những đơn hàng của quý khách dù nhiều hay ít chúng tôi luôn phục vụ với tinh thần tận tâm và thiện chí.

Tại sao bạn nên đặt gia công khuôn ép nhựa tại TRÍ VIỆT PHÁT.

Công ty Chúng tôi là đơn vị chuyên ngành về: Gia công chế tạo khuôn ép nhựa và nhận gia công ép nhựa, đúc nhựa từ khuôn đúc của khách hàng.

Do đó, chúng tôi luôn trang bị máy thử – test mẫu cho quý khách hàng trước khi gia công hàng loạt để đảm bảo hạn chế những sai sót không đáng có. Quý khách hàng có nhu cầu mua khuôn mẫu nhựa có thể yêu tâm vì:

  • Máy móc đầy đủ và hiện đại
  • Kiểm soát quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp (triển khai ý tưởng khách hàng đến sản xuất hàng loạt).
  • Nhà xưởng rộng rãi nên khách hàng không phải lo về chi phí lưu kho
  • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm phục vụ
  • Chế độ bảo trì, bảo hành đầy đủ.
  • Đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng.
Một góc cơ sở làm khuôn của Trí Việt Phát
Một góc cơ sở làm việc vủa Trí Việt Phát

Liên hệ

Gọi ngay: 096 212 5910 hoặc 076.492.8365

Email: sale.trivietphat@gmail.com

Check Also

RON nhựa PVC – Ron nhựa vít bắn tôn

Tóm tắt nội dung1Chi tiết sản phẩm Ron nhựa PVC:2Thiết kế gia công khuôn đúc …

076.492.8365
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon