Thứ Ba , 29 Tháng Chín 2020

RON nhựa PVC – Ron nhựa vít bắn tôn

RON nhựa PVC thường được sử dụng trong vít tôn chống thấm để ngăn chặn nước thấm vào làm dột mái tôn. Do đó, loại vít này rất bền với thời gian.

Vít tôn chống thấm được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Để đảm bảo khả năng chống thấm của loại vít này, cần phải thiết kế được số lượng ron nhựa đạt đúng tiêu chuẩn.

Chi tiết sản phẩm Ron nhựa PVC:

  • Kích thước: Phi 18.5, lỗ phi 6
  • Nguyên Liệu: Nhựa PVC
  • Trọng lượng: 1100-1200 pcs/kg
  • Công dụng: Ron nhựa cho vít bắn tôn chống thấm, ngăn chặn nước thấm vào làm dột mái nhà
  • Ưu điểm nguyên liệu: Nhựa pvc dày 1.0mm đảm bảo bền, dẻo dai và đàn hồi tốt. Nhựa PVC chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường ngoài trời …

Thiết kế gia công khuôn đúc Ron nhựa vít bắn tôn theo yêu cầu

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, từng làm ở các công ty lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc,… Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện những ý tưởng tuyệt vời của khách hàng. Hy vọng có thể cùng khách hàng sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Công ty chúng tôi không chỉ hỗ trợ những khuôn mẫu có sẵn. Mà chúng tôi còn nhận gia công tạo kiểu dáng theo yêu cầu của quý khách hàng. Như làm khuôn đúc ron nhựa vít bắn tôn, gắn logo riêng cho từng thương hiệu khách hàng.

Chúng tôi hiện có nhà xưởng với nhiều máy móc gia công ép nhựa đa dạng chủng loại tại Bình Dương. Khi Quý khách có nhu cầu đặt khuôn mẫu chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu gia công ép nhựa ron nhựa PVC hàng loạt với giá gia công cạnh tranh. Những đơn hàng của quý khách dù nhiều hay ít chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ tận tâm và thiện chí.

Nhận gia công ép nhựa khuôn giá rẻ tại Bình Dương.

Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Trí Việt Phát chúng tôi chuyên thiết kế, gia công khuôn mẫu nhựaép nhựa cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng:

  • Chất lượng ron nhựa luôn theo tiêu chuẩn quy định, đảm bảo công trình luôn bền với thời gian.
  • Với hệ thống máy móc hiện đại, chỉ cần gửi bản vẽ hoặc cung cấp thông số. Chúng tôi sẽ hoàn thành theo đúng thời hạn kế hoạch.
  • Nếu bạn đặt loại sản phẩm thông dụng, chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn khi cần. Còn nếu bạn muốn đặt sản phẩm có tiêu chuẩn riêng, chúng tôi sẽ gia công tùy theo số lượng bạn đặt.

Là một đơn vị lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho bạn. Thực hiện tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn được đồng hành với Quý khách để cùng nhau phát triển.

Thông tin liên hệ

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm

Liên hệ: 096 212 5910 hoặc 076.492.8365

Email: sale.trivietphat@gmail.com

Check Also

Gia công khay ươm hạt giống giá rẻ tại Bình Dương

Tóm tắt nội dung1Giới thiệu chi tiết sản phẩm khay ươm hạt giống2Thiết kế gia …

076.492.8365
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon